Cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre

Được nghiên cứu, sáng tạo bởi tập đoàn Medicap Ltd châu Âu, ứng dụng độc quyền tại Viện thẩm mỹ GiaLai, cấy tóc sinh học Biofibre là giải pháp phục hồi tóc lý tưởng nhất hiện nay, cho phép che phủ tối đa những vùng da đầu bị hói, tóc thưa mỏng mà không cần phẫu thuật, hiệu quả tức thì, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  • Cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre là gì?

Biofibre là thiết bị y tế chuyên dụng phục hồi tóc cho cả nam và nữ. Công nghệ này được nghiên cứu và sáng tạo bởi các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn Medicap Ltd châu Âu Biofibre và đã được cấp chứng nhận đối với cấy ghép CE0373, TGA về hiệu quả phục hồi tóc tối đa, thay thế cho phẫu thuật cấy tóc tự thân một cách an toàn nhất.

Cấy tóc sinh học Biofibre là phương pháp cấy tóc không phẫu thuật sử dụng sợi tóc sinh học với cấu tạo đặc biệt (3 lớp như tóc tự thân, có các nút thắt ở gốc tóc) để cấy vào vùng da đầu không có tóc, tóc bị rụng, vết sẹo… nhằm phục hồi tóc một cách tự nhiên hiệu quả đạt tới 90% sau khi cấy.

Kỹ thuật cấy tóc sinh học Biofibre, bác sĩ sẽ sử dụng bút cấy chuyên dụng để đưa các sợi tóc sinh học vào vùng mất tóc một cách chính xác và đảm bảo an toàn nhất tạo sự tương thích sinh học cao. Trong quá trình thực hiện sợi tóc được cấy dưới lớp biểu bì dài khoảng 5-10 (mm), góc tạo thành giữa kim cấy tóc với da đầu ở vị trị chếch 45 độ, sau đó cấy tóc vào lớp biểu bì theo đường zíc zắc, khoảng 200 sợi/4-5 (cm2), ngược với chiều mọc của các sợi tóc vốn có để tạo sự kích thích lớp chất sừng xung quanh Biofibre bảo vệ các nang lông mới được hình thành khỏi ổ vi khuẩn từ bên ngoài. Từ đây, các sợi tóc sinh học Biofibre với cấu tạo đặc biệt, có độ tương thích trên 90% so với tóc tự thân, khi được cấy vào da đầu sẽ chắc khỏe tự nhiên như tóc thật, khả năng chống chịu tốt, duy trì lâu dài và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Sau khi cấy tóc sinh học Biofibre, bạn có thể nhận thấy ngay sự thay đổi của mái tóc, tóc được phục hồi hiệu quả với mật độ tối đa, mỗi sợi tóc cách nhau 1-2 (mm), đảm bảo tự nhiên và không bị rụng hay khô xơ theo thời gian.

Với phương pháp cấy tóc sinh học mới nhất này đòi hỏi sự chính xác cao do đó bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Quy trình cần được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, đảm bảo các điều kiện về vô trùng của Bộ Y tế.

Ưu điểm dịch vụ
  • 100% không phẫu thuật đã được FDA và CE châu Âu cấp chứng nhận về hiệu quả về tính an toàn tuyệt đối cho người dùng trong và sau thực hiện.
  • Phục hồi tóc chắc khỏe với mật độ tối đa
  • Hiệu quả tức thì, tóc dày đẹp tự nhiên sau 30 phút
  • Không lây nhiễm, dị ứng, an toàn tuyệt đối
  • Hiệu quả với mọi trường hợp rụng tóc, hói đầu, tóc thưa mỏng
  • Sau thực hiện có thể gội và làm tóc như bình thường
Đối tượng
  • Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi
  • Trường hợp bị hói đầu diện rộng, sẹo, tóc thưa, mỏng, bị rụng nhiều

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *