Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách

  • Bệnh hôi nách đã trở thành một áp lực tâm lý khiến nhiều người lo lắng mỗi khi tiếp xúc với người khác. Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi là cách nhanh nhất giúp người bệnh xóa bỏ rào cản tự ti và lấy lại niềm vui trong cuộc sống. Tại Thẩm Mỹ Gia Lai AnAn, phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách đảm bảo 3 yếu tố: khỏi bệnh hôi nách chỉ trong 1 lần điều trị, an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo.
  • Hôi nách là một bệnh lý do vi khuẩn gây ra. Hiện nay, có hai phương pháp chữa bệnh hôi nách được khách hàng lựa chọn điều trị nhiều nhất trong năm 2015 là sử dụng công nghệ MiraDry và phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi tại vùng nách. Với những người “sống chung” với mùi hôi nách đã lâu và tình trạng tăng tiết mồ hôi khó kiểm soát thì phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi tại vùng nách là lựa chọn tối ưu nhất. Hiện nay, 100% khách hàng sử dụng dịch vụ này đều thoát khỏi tình trạng mồ hôi và mùi hôi nách khó chịu mà không hề để lại bất kỳ bất tiện nào trên cơ thể.
  • Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là một loại tiểu phẫu nhẹ nhàng và đơn giản để loại bỏ tuyến mồ hôi lớn tại vùng da dưới cánh tay. Bác sĩ sẽ vẽ bản đồ xác định vùng tuyến mồ hôi nách rồi rạch một đường nhỏ khoảng 3-4cm để cắt bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây bệnh, sau đó đóng kín vết rạch bằng mũi chỉ khâu thẩm mỹ. Thời gian thực hiện phẫu thuật chỉ mất 20 phút mỗi bên là bạn đã loại bỏ được mùi hôi nách triệt để. Do tuyến mồ hôi hoạt động độc lập với các cơ quan khác trong cơ thể nên khi cắt bỏ sẽ không làm tổn thương tới các mô xung quanh, đồng thời không bị đau nhức, không biến chứng sau điều trị.
Ưu điểm dịch vụ
  • Loại bỏ mùi hôi nách

Ở vùng nách, mỗi người chỉ có duy nhất 1 tuyến mồ hôi. Phẫu thuật cắt tuyến hôi là cách tốt nhất giúp bạn xóa bỏ mùi khó chịu triệt để. Với phương pháp này, chỉ cần 1 lần thực hiện bạn sẽ tự tin hơn trong mọi hoạt động mà không lo mùi hôi nách tái phát.

  • An toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến hôi thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ chỉ cần trích một mũi nhỏ tại vùng nách để cắt bỏ tuyến mồ hôi rồi khâu lại vết mổ bằng mũi chỉ thẩm mỹ. Vết rạch sẽ nhanh chóng liền lại sau vài ngày, tuyệt đối không viêm nhiễm, không gây biến chứng và không để lại sẹo xấu trên da.

  • Không cần nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện xong phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Đối tượng
  • Áp dụng cho cả nam và nữ.
  • Những người có nhiều mồ hôi vùng nách, mùi hôi nách khó chịu.
  • Các trường hợp mới bị hôi nách, hôi nách do di truyền, hôi nách lâu năm đã chữa bằng nhiều biện pháp khác mà không khỏi.
  • Phụ nữ sau sinh tối thiểu 6 tháng.

*Lưu ý: Hiệu quả điều trị của từng phương pháp còn phụ thuộc cơ địa mỗi người.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *