Cách trị mụn đầu đen hiệu quả với công nghệ Quang Động

ALG-PDT(Photodynamic therapy – Trị mụn liệu pháp quang động) là kĩ thuật điều trị mụn mới nhất hiện nay, đã được thử nghiệm với quy mô lớn trên toàn thế giới. Đây là cách trị mụn với cơ sở là sự tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, đã được ứng dụng để điều trị chứng tăng sinh bất thường các mô da và các loại u xơ trên bề mặt cơ thể như: mụn đầu đen, mụn mủ, sùi mào gà, ung thư tế bào, chứng Bowen, bệnh dày sừng quang hóa…

TRỊ MỤN CÔNG NGHỆ QUANG ĐỘNG HỌC TẾ BÀO ALG LÀ GÌ?

Liệu pháp quang động (Photodynamic Therapy – PDT) là phương pháp mới trong điều trị các vấn đề về da và bệnh lý được Dougherty T.J. và cộng sự ứng dụng và nghiên cứu lâm sàng tại Hoa Kỳ lần đầu tiên năm 1978, đến nay trị liệu này đã trải qua nhiều giai đoạn thử nghiệm lâm sàng và bắt đầu ứng dụng trong điều trị nhiều loại bệnh lý với kết quả khả quan.

Do PDT phụ thuộc vào sự tích tụ chất nhạy quang (chất nhạy cảm ánh sáng) ở tế bào mô đích nên cần đưa 1 lượng tinh chất nhạy quang vào vùng điều trị. Sau một thời gian, tinh chất sẽ tập trung vào vùng da có vấn đề/ bệnh lý nhiều hơn mô lành , làm cho tế bào mô đích nhạy cảm với ánh sáng, do đó khi chiếu ánh sáng Cromo hoặc IPL lên vùng điều trị để phá hủy mô có bệnh lý một cách chọn lọc mà không làm tổn hại mô lành xung quanh

Một trong những chất nhạy quang được ưa thích là 5-aminolevulinic acid (5-ALA)

ALA ( 5-aminolevulinic acid )là một chất dẫn xuất  được đưa vào vùng da bị mụn bằng công nghệ ánh sáng, ngay lập tức ALA được hấp thụ bởi các tuyến bã nhờn, các tế bào bị thương tổn do mụn đầu đen nằm sâu dưới da và các porphyrin sinh ra từ hoạt động của vi khuẩn P.acnes. Sau đó các phần tử ALA sẽ được kích hoạt bởi hệ thống ánh sáng tạo nên một chuỗi hiệu ứng dây chuyền hay còn gọi là hiệu ứng domino, nó sẽ tác động vào các cơ chế chính tạo nên mụn­ và phá tan các màng bọc bên ngoài nhân mụn. Quá trình trên sẽ giúp bài tiết đưa các chất cặn bã, đẩy mủ và nhân mụn thoát ra ngoài, giúp làm sạch nang lông, ngăn cản vi khuẩn xâm nhập và lây lan từ vùng này sang vùng khác và kích thích tế bào da vùng tổn thương tái tạo và làm lành nhanh chóng, từ đó song song giải quyết tình trạng sẹo lõm, sẹo rỗ và vết thâm mụn.

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ ALG TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN

co che hoat dong may ALG Công nghệ trị mụn quang động học tế bào ALAALG gel xâm nhập vào sâu dưới da và bắt đầu hoạt động ngay lập tức tại các mụn đang bị viêm. Chúng sẽ bài tiết đưa các chất cặn bã, đẩy mủ và nhân mụn thoát ra ngoài làm để sạch lổ chân lông, ngăn cản vi khuẩn xâm nhập và lây lan từ vùng này sang vùng khác trên làn da.

ALG gel sẽ tác động và điều tiết hoạt động tuyến bã nhờn, ngăn không cho nó hoạt động quá mức và ngăn không cho cung cấp dinh dưỡng cho vi khuẩn mụn. Điều này cực kỳ quan trọng vì chính tuyến bã nhờn là những nguyên nhân cho sự hình thành dầu trên bề mặt da và mụn trứng cá, vì vậy nó có tác dụng lâu dài ngay cả trên những người bị mụn trứng cá nặng và  giảm sự sản sinh dầu trên bề mặt da.

ALG gel sau khi được kích hoạt bởi ánh sáng sẽ hoạt động mạnh mẽ kích thích hệ tuần hoàn hoạt động tích cực hơn, tạo ra sự trao đổi chất mạnh và liên tục. ALG  thường xuyên giúp cho quá trình lột tẩy, hình thành và tái tạo ra hàng loạt các tế bào mới , đặc biệt là lớp keratin và collagen ở lớp biểu bì nhằm ngăn chặn sự  hình thành sẹo.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI SO VỚI CÁC CÔNG NGHỆ TRỊ MỤN KHÁC

Các cách trị mụn khác đa phần chỉ có thể tạm thời khống chế triệu chứng mụn mà không thể điều trị tận gốc.Nguyên nhân là các cách trị mụn này chỉ tác động bề mặt, còn muốn chữa trị tận gốc thì phải tác động vào hệ thống miễn dịch của cơ thể. Điều trị bằng ALG-PDT kết hợp nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, ứng dụng vào hệ miễn dịch cơ thể người, định vị chính xác kết cấu tổn thương vấn đề/ bệnh lý, đưa tinh chất vào trong, từ đó loại bỏ được các virus bên ngoài và trong cơ thể, giúp cơ thể miễn dịch lâu dài với virus này.

ALG-PDT sử dụng tỉ lệ tinh chất vi lượng, kết cấu là các phân tử nước, có sức hoạt động rất mạnh, bên ngoài còn có một lớp màng trao đổi, che phủ hoàn toàn môi trường tổ chức tế bào, tránh hao phí các thành phần có lợi, trực tiếp đi đến các tổn thương, hấp thụ nhanh và đầy đủ hơn.

HIỆU QUẢ CỦA CÁCH TRỊ MỤN VỚI CÔNG NGHỆ QUANG ĐỘNG

– Ức chế tuyến bã nhờn, da khô và trị mụn đầu đen.
– Thời gian điều trị ngắn chỉ 3 – 4 lần điều trị. Làn da sáng, khoẻ, hết mụn viêm và mụn bội nhiễm.
– An toàn, không gây tổn thương da. Hoàn toàn không để lại sẹo.
– Mụn không có cơ hội tái phát. Toàn bộ cấu trúc da được cải thiện rõ rệt sau 1 phiên điều trị.
– Hiệu quả lâu dài ( 6 tháng đến 10 năm).
– Thu nhỏ lỗ chân lông giúp da mịn màng hơn.
– Hiệu quả cao cả với những loại mụn khó điều trị nhất.

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ

– Mụn trứng cá nặng
– Mụn đầu đen, đầu trắng
– Mụn dưới da
– Mụn da cây
– Mụn sưng tấy
– Mụn bức bí
– Các vảy sừng trên da do ánh nắng lão hóa gây ra
– Da bị tổn thương da nhiệt
– Da bị lở loét, bong tróc do bít tắc tuyến mồ hôi
– Lỗ chân lông to, da dầu.

HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG CỦA CÁCH TRỊ MỤN QUANG ĐỘNG:

– Được chứng minh với trên 200.000 khách hàng điều trị ALG Revolution Gel PDT bệnh nhân hết sạch mụn chỉ sau 4 tuần điều trị.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *