Trị chứng tăng tiết mồ hôi nách MiraDry

  • Chứng tăng tiết mồ hôi nách phát sinh do cường tuyến Apocrine hoạt động quá mạnh. Tuyến apocrine tiết mồ hôi chứa các acid béo và carbohydrate, khi chất này tăng tiết kết hợp với vi khuẩn corynebacteria tại chỗ  gây nên mùi hôi nách “đặc trưng” rất khó chịu. Đặc biệt trong mùa hè nóng nực, cảm giác ẩm ướt do mồ hôi khiến bạn gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống. Bạn đã từng sử dụng lăn nách hay thuốc nhưng hiệu quả không được như ý.Vậy làm thế nào để trị chứng tăng tiết mồ hôi nách vĩnh_viễn? Công nghệ MiraDry sẽ giúp bạn trị chứng tăng tiết mồ hôi nách nhanh chóng chỉ với  1 lần điều trị.
  • MiraDry là công nghệ không phẫu thuật, được CE – Châu Âu, FDA – Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả khi sử dụng điều trị tăng tiết mồ hôi nách. MiraDry sử dụng nguồn năng lượng vi sóng (microwave) với nhiệt độ lên 70 độ C, để tiêu hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi và tuyến hôi tại vùng nách, chỉ 1 lần trị liệu duy nhất. Hệ thống làm lạnh thông minh sẽ hỗ trợ quá trình điều trị, giúp bạn không có cảm giác đau rát, đem lại hiệu quả vĩnh_viễn.
  • Ngoài ra nguồn năng lượng vi sóng của công nghệ miraDry còn kích thích các sợicollagen phát triển khôi phục vùng da thâm sạm, điều trị viêm nang lông và giúp vùng da dưới cánh tay mịn màng tươi mới tự nhiên.

Ưu điểm dịch vụ

  • An toàn  tuyệt đối cho khách và không cần phẫu thuật

Công nghệ MiraDry là 1 bước đột phá trong điều trị tăng tiết mồ hôi nách mà không cần phẫu thuật, đã được CE và FDA chứng nhận an toàn hiệu quả cho điều trị giảm tiết mồ hôi nách.

  • Điều trị tận gốc tình trạng nhiều mồ hôi nách

Hiểu được nguyên nhân gây bệnh nên công nghệ này tác động sâu vào vùng da dưới cánh tay loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi nách, đem đến hiệu quả triệt để. MiraDry được tổ chức International Hyperhidrosis Society (Tổ chức quốc tế về hội những người mắc hội chứng tăng tiết mồ hôi) khuyên dùng và được coi là tiêu chuẩn vàng trong điều trị tăng tiết mồ hôi.

  • Hiệu quả vĩnh_viễn chỉ sau 1 lần điều trị

Chỉ với 1 lần điều trị 60 phút năng lượng vi sóng sẽ loại bỏ vĩnh_viễn mồ hôi nách và mùi hôi nách đáng ghét. MiraDry đem đến kết quả điều trị kéo dài lâu nhất, duy trì vĩnh_viễn. Theo thống kê 92% các ca sau 1 lần điều trị tại Mỹ không tái phát.

  • Tác dụng 3 trong 1 với công nghệ MiraDry

MiraDry giúp bạn loại bỏ được mồ hôi nách và mùi hôi nách chỉ trong 1 lần điều trị, đồng thời giúp bạn chữa viêm nang lông ở vùng nách, kích thích các sợi collagen phát triển loại bỏ thâm sạm.

Đối tượng

  • Những người bị tăng tiết mồ hôi quá mức, ra nhiều mồ hôi khi vận động cũng như không vận động.
  • Các trường hợp có mùi hôi nách khó chịu.
  • Áp dụng cho cả nam và nữ từ tuổi dậy thì.

*Lưu ý: Hiệu quả điều trị của từng phương pháp còn phụ thuộc cơ địa mỗi người.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *