Trị thâm môi hiệu quả bằng dịch vụ phun môi thẩm mỹ tại Gia Lai

Do rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng làn môi bị thâm như: di truyền, do nội tiết tố, ánh sáng mặt trời, tuổi tác, sử dụng sai mỹ phẩm hoặc thường xuyên sử dụng son môi không rõ nguồn gốc có nhiều thành phần hóa học khiến làn môi bị “lão hóa” trở lên thâm.

Mặt khác, do thói quen sinh hoạt và ăn uống như sử dụng thuốc lá, cà phê…trong một thời gian dài (hoặc do tác động của môi trường, thời tiết, khí hậu quá nóng hoặc quá lạnh) – cũng khiến làm cho làn môi trở lên thô ráp, nứt nẻ, sắc tố bị sậm màu, bị thâm, những làn da môi bị thâm này cần phải xử lý môi thâm để tránh tình trạng da môi bị xấu, không đẹp.

Biết rõ nỗi lo âu của chị em phụ nữ hiện nay, Thẩm Mỹ Viện An An đã tìm hiểu và đưa ra dịch vụ phun môi vi chạm Collagen – baby giúp trị thâm môi hiệu quả, trả lại cho bạn đôi môi căng mọng và quyến rũ.

Phun môi vi chạm Collagen – Baby là gì?

Phun môi vi chạm Collagen – Baby là một trong những phương pháp đưa màu mực xuống dưới lớp da môi. Màu mực sẽ được giữ dưới da trong một khoảng thời gian nhất định và duy trì màu đó chuẩn xác dù có trải qua tác động bên trong hay bên ngoài da, giúp trị môi thâm hiệu quả.

Phun môi vi chạm Collagen – Baby là công nghệ tạo ra các vi tổn thương trên da môi và đưa màu môi thẩm thấu qua các vi tổn thương đó. Với màu mực nhập khẩu, có bổ sung collagen và các vitamin nuôi dưỡng môi cực tốt, đây là công nghệ làm đẹp đang “được lòng” phụ nữ Châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Phun môi vi chạm Collagen- baby là cách trị thâm môi ưu việt nhất hiện nay 

Dịch vụ phun môi thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Viện An An sẽ cho bạn đôi môi căng mọng, quyến rũ với màu sắc tự nhiên, phù hợp với từng khuôn mặt. Nói đến phun môi đẹp tự nhiên và lên màu một cách nhanh chóng và hồng tự nhiên nhất. Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ hài lòng.

  • Màu nhẹ tự nhiên như thật.
  • Giữ ẩm vượt trội không cần dưỡng.
  • Giữ màu lâu bền, hiệu quả lâu dài.
  • Mực chất lượng cao, an toàn với sức khỏe.

Bảng giá dịch vụ Phun mày tán bột tại An An

Phun mày TÁN BỘT HÀN QUỐC còn: 390.000 vnđ
+ Phun mày TÁN BỘT/ ghi đá: 950.000 vnđ
+ Phun môi vi chạm Collagen- baby còn: 790.000 vnđ
+ Tráng môi thâm còn: 1.000.000 vnđ
+ Phun mí mắt phượng mở tròng còn: 1.800.000 vnđ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *