Thâm nách, thâm bẹn và nguyên lí điều trị của Laser Action II 3D:

  • Vùng da dưới cánh tay, vùng bẹn bị thâm và sần sùi khiến chị em e ngại, không đủ tự tin để diện những bộ cánh bó sát, khoe vai trần eo thon gợi cảm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: mặc áo quá chật, mồ hôi, tế bào chết, tác dụng phụ từ các chất khử mùi, lăn nách hay làm sạch vùng nách không đúng cách như dùng nhíp, dao cạo… Cũng có một số người có da vùng nách, vùng kín bị thâm sậm là do di truyền.
  • Công nghệ Laser Action II 3D là sự phối hợp hoàn hảo của Laser Action II và bộ 3 dưỡng chất chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên bao gồm: Reju- Peel, Active – Peel, Stem Cell để thiết lập và cân bằng lại việc sản xuất và đào thải sắc tố melanin tại vùng nách, thúc đẩy tái tạo vùng da dưới cánh tay nhanh chóng sáng hồng. Các dưỡng chất này được chắt lọc từ mầm lúa mạch, tinh chất lô hội và noãn thực vật cấu trúc nano, có tác dụng siêu thẩm thấu tới tận lớp màng đáy của tế bào da, giúp phục hồi và tái tạo da vùng đã bị thâm đen, giúp bạn gái thêm tự tin, quyến rũ. Laser Action II với bước sóng 2940nm có tác dụng bóc tách vi điểm và thay da vi phần, loại bỏ các ứ đọng sắc tố, kích thích tái tạo lại một làn da sáng trắng sáng, không còn thâm giúp xóa bỏ nỗi lo về thâm nách, thâm bẹn mang lại hiệu quả làm đẹp toàn diện, trẻ hóa, trị thâm, làm sáng, láng mịn vùng da cần điều trị.
  • Công nghệ Laser Action II 3D đang được áp dụng tại MỸ VIỆN ANAN CLINIC & SPA, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn làn da dưới cánh tay, da vùng bẹn mịn màng, trắng sáng sau trị liệu.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

  • Người bị thâm vùng nách, vùng bẹn bất kể nguyên nhân
  • Nam và nữ, độ tuổi từ 16 tuổi trở lên.

Ưu điểm khi thực hiện tại MỸ VIỆN ANAN CLINIC & SPA:

  • An toàn tuyệt đối không phẫu thuật

Công nghệ Action II 3D là công nghệ không xâm lấn, không phẫu thuật cũng không có rủi ro, biến chứng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  • 1 lần điều trị duy nhất cho kết quả như ý

Với kỹ thuật hiện đại, kết hợp giữa Laser Fractional cộng với việc đẩy sâu dưỡng chất Stem Cell Plus đến đúng địa chỉ, Action II 3D chỉ cần 1 lần trị liệu duy nhất sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Vùng nách, bẹn hết thâm, trắng sáng, mịn màng đúng như mong muốn của bạn.

  • Vùng nách trắng sáng mang lại sự tự tin trong giao tiếp

Sau quá trình trị liệu khách hàng sẽ nhận thấy rõ hiệu quả: màu da vùng nách được cải thiện rõ rệt, không còn tình trạng thâm đen, xỉn màu, sần, nhăn hay chùng nhão, làn da ngày càng trở nên mịn màng, trắng sáng tự nhiên.

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

  • Không cần bất kì chăm sóc đặc biệt nào sau trị liệu, ngoại trừ có thể phải chườm mát với làn da nhạy cảm.
  • Không dùng các loại sữa tắm có chất tẩy rửa mạnh.