Triệt lông bikini công nghệ New E-light

  • Tại sao nên triệt lông vùng kín?

? Khi trang phục bơi được thu nhỏ kích cỡ, cơ thể được giải phóng hơn với sự ra đời của bikini thì triệt lông vùng kín đã trở thành 1 xu hướng. Dù khi bơi vùng lông không lộ ra ngoài nhưng một số người vẫn lựa chọn triệt lông vì lý do thẩm mỹ, văn hóa, tôn giáo, vệ sinh, thời trang …

? Bên cạnh đó cũng có không ít chị em nêu ra ý kiến nên triệt lông vùng bikini đối với chị em có vùng lông rậm rạp bởi nó rất dễ viêm nhiễm. Và thực tế cũng cho rằng, lông quá dày và rậm thường khiến vùng kín của chị em bị ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sống gây ra bệnh phụ khoa. Và tùy thuộc vào cơ địa của mỗi chị em mà có cách lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên ra cũng có đưa ra lời khuyên cho chị em về vấn đề này, nên “tỉa tót” làm sạch và ngắn gọn lông vùng bikini là lựa chọn tốt nhất.

  • Nên triệt lông bikini bằng công nghệ gì?

? Da vùng kín khá nhạy cảm nên việc tạo hình cũng như chọn phương pháp triệt lông vùng bikini cần được chị em phụ nữ tìm hiểu kỹ để hạng chế sự đau đớn cũng như viêm nhiễm.

✨ Triệt lông bằng công nghệ New E-Light là sự kết hợp các công nghệ điều trị thẩm mỹ tiên tiến hiện nay: năng lượng tần số sóng điện từ lưỡng cực Bi-Polar (RF) và ánh sáng quang phổ rộng, đã được chứng minh lâm sàng an toàn và hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề da.

✨ Công nghệ này luôn được khách hàng ưa chuộng vì mức giá phù hợp với khả năng tài chính mà vẫn cho kết quả như mong muốn. Ngoài ra, E-Light còn sở hữu 5 ưu điểm: triệt được mọi loại lông ngay cả lông mỏng và mềm nhất; phù hợp với mọi tình trạng da, mọi lứa tuổi; trị bệnh viêm nang lông; làm se khít lỗ chân lông và mờ các vùng da sạm màu; không gây đau đớn, bỏng rộp da và bất kỳ tác dụng phụ nào.

+ Công nghệ HSR còn 4 triệu.

+ Công nghệ E630 còn 7 triệu.

+ Công nghệ E – Light còn 4,5 triệu.

+ Công nghệ Diode còn 6 triệu.

⚜️ Triệt Bikini kèm điều trị Mồ Hôi giá 28 triệu còn 9 triệu.

  • Lưu ý:

? Tuỳ thuộc cơ địa của mỗi người mà liệu trình có thể từ 8-10 lần hoặc hơn.

? Cơ địa nang lông của mỗi người đều khác nhau nên liệu trình cũng sẽ khác.

? Điều trị không kể số lần ( Nếu bạn mua Liệu trình trọn gói có bảo hành).

? Chế độ Bảo Hành trọn đời.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *