Xóa hình xăm cn YAG Laser tại Gia Lai an toàn – Không để lại Sẹo

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn xóa xăm bằng YAG Laser. Vậy tại sao xóa xăm bằng YAG Laser được khách hàng tin tưởng lựa chọn như vậy? Hãy cùng Thẩm mỹ viện An An tìm hiểu vấn đề này nhé.

1. Được chứng nhận đảm bảo từ FDA

Công nghệ xóa xăm YAG Laser tại Gia Lai là một trong những công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về những tính năng vượt trội và độ an toàn.

FDA (Food and drug Administration) là một cơ quan kiểm định uy tín hàng đầu thế giới có chức năng kiểm tra, đánh giá về lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghệ… trước khi được đưa vào thị trường. Với chuyên môn cao và sự uy tín sẽ đảm bảo tính an toàn, sức khỏe cho người tiêu dùng.

Laser xóa xăm YAG là gì?

Tay Xam Laser YAG là loại laser xóa xăm hiệu quả có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây thích hợp trong việc điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm một cách an toàn với 2 bước sóng 1064nm và 532 nm.
+ Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương tới bề mặt.
+ Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.
+ Laser có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để hoàn toàn mà không gây tổn thương da.
+ Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.

Với công nghệ xoa xam hiện đại Laser Yag tai tmv AN AN mọi hình xăm bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp…. đều có thể được xóa một cách an toàn và hiệu quả.

Giá cả của công nghệ Laser xóa xăm YAG tại Gia Lai và Kon Tum

+ Vị trí hình xăm..
+ Màu xăm ( hình xăm 1 màu hay đa dạng màu sắc …)
+ Độ nông sâu của hình xăm,
+ Độ lan rộng của mực xăm
+ Thời gian lưu trên da của hình xăm ( hình xăm cũ hay vừa mới xăm..)
+ Phương pháp xăm…

 Vì vậy, để biết chi tiết giá tẩy xăm, các bạn vui lòng đến trực tiếp tmv để kiểm tra hình xăm; và nếu bạn đang tìm một địa chỉ thẩm mỹ để xóa xăm an toàn, hiệu quả, hãy đến với Mỹ viện AN AN để được Bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Ưu điểm của công nghệ xóa xăm Laser YAG

Công nghệ xóa xăm Laser Spectra được Thẩm mỹ viện An An đưa vào ứng dụng cho hàng trăm khách hàng và đều nhận được phản hồi tích cực.

Để trả lời cho câu hỏi “Tại sao nên xóa xăm bằng Laser YAG?”, khách hàng có thể xem xét dựa trên chính thực tế sử dụng. Trên thực tế, các khách hàng tìm đến An An để xóa xăm đều xóa sạch mực xăm trên da một cách hoàn hảo nhất. Sau xóa xăm, làn da trở nên đồng màu với vùng da xung quanh, không để lại sẹo, vết thâm.

Bên cạnh khả năng xóa bỏ mọi loại hình xăm với mọi màu sắc, kích thước… Laser YAG còn đảm bảo xóa xăm một cách nhẹ nhàng, không gây đau rát trong suốt quá trình thực hiện, không xâm lấn tới vùng da xung quanh. Sóng Laser YAG khi di chuyển qua các vùng sắc tố mực xăm, mực xăm hấp thu năng lượng, vỡ nhỏ thành các hạt li ti và được cơ thể tự đẩy ra ngoài theo hệ thống bài tiết.

Lưu ý: Hiệu quả còn phụ thuộc cơ địa từng người.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *