,

Xóa xăm Laser Toning Plus an toàn ưu việt tại Gia Lai

“Xăm hình đã khó, việc xóa hình xăm lại càng khó hơn”, đó là nhận định của chuyên gia da liễu Hải Hà – Thẩm mỹ viện An An. Cũng theo chuyên gia thì hiện nay có rất nhiều người lựa chọn xóa xăm bằng Laser Toning Plus. Vậy tại sao nên xóa xăm bằng Laser Toning Plus? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.”

Xóa xăm Laser Toning Plus là thế hệ Laser xóa xăm mới nhất tại Gia Lai

Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ánh sáng lạnh 1064nm và 532nm tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm từ lớp nông trên bề mặt da tới tận lớp sâu trong cùng khiến chúng bị gãy vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên.
+ Bước sóng dài 1064nm sẽ tác động vào sâu lớp da bên trong từ trung bì tới hạ bì trong cùng lấy đi hết các sắc tố mực xăm mà không hề làm tổn thương đến bề mặt da.
+ Bước sóng ngắn 532nm sẽ tác động những lớp da phía ngoài, nông hơn lấy đi hoàn toàn các sắc tố mực xăm một cách triệt để.

◆ Bước sóng Laser xóa xăm tác động lên bề mặt da, sắc tố mực xăm được hấp thụ và bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti.
◆ Mực xăm sẽ nhạt dần và biến mất hoàn toàn sau 4 -6 lần xóa xăm.

Xóa xăm Laser Toning Plus có thể làm được những gì?

– Xóa hình xăm trên cơ thể, hình xăm nhiều màu sắc, hình xăm có kích thước lớn và phức tạp.
– Xóa xăm lông mày.
– Xóa xăm mí mắt.
– Xóa xăm môi.

Hiệu quả Laser xóa xăm ưu việt

+ Laser Toning Plus kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau
+ Phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.
+ Chính vì vậy Laser Toning Plus được ứng dụng xóa xăm trên cả những vùng da nhạy cảm như lông mày, mí mắt, xóa xăm môi.

Độ an toàn cao

Năng lượng sóng Laser Toning Plus tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực.
◆ Không xâm lấn
◆ Không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.